Đàn piano cũ Việt Thanh là một trong những thương hiệu đứng top đầu trong ngành kinh doanh nhạc cụ và đặc biệt là đàn piano cũ. Không phải tự nhiên mà đàn piano cũ Việt Thanh lại luôn nhận được sự tin tưởng mua hàng của nhiều người. Để biết vì sao thì hãy tìm hiểu ngay 7 lí do các bạn nên mua đàn piano cũ Việt Thanh.

7 Lý do nên mua đàn piano cũ Việt Thanh

1/ Thương hiệu nổi tiếng

Thương hiệu sẽ đồng hành với chất lượng. Chất lượng hàng hóa tốt thì thương hiệu sẽ được tin tưởng và nhiều người sử dụng. Đàn piano cũ Việt Thanh là một thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam về phân phối nhạc cụ và đặc biệt là đàn piano cũ. Hoạt động và phát triển trên 20 năm, quy mô lớn, nhiều showroom, cửa hàng trên toàn quốc, thế nên quý khách hàng hãy yên tâm và tin tưởng khi mua đàn tại đàn piano cũ Việt Thanh.

2/ Nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất.

Đàn piano cũ Việt Thanh là nhà phân phối trực tiếp sản phẩm, nhập từ nhà sản xuất, không nhập qua trung gian. Tại Việt Nam đàn piano cũ Việt Thanh độc quyền bán những thương hiệu như Kawai và Steinway & Sons. Vì nhập trực tiếp từ nhà sản xuất thế nên chất lượng đàn piano cũ rất tốt, không lo hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Chủ yếu tại Việt Thanh chỉ nhập đàn piano cũ của những thương hiệu như Kawai, Yamaha và một số thương hiệu lạ khác đến từ Hàn Quốc như Samick, Rittmuler của Đức và Nhật Bản, Trung Quốc.

3/ Mỗi sản phẩm đều có giấy tờ CO,CQ

CO là giấy đảm bảo chất lượng từ nhà sản xuất, còn CQ là giấy tờ nhập khẩu. Mỗi sản phẩm đàn piano cũ bán tại Việt Thanh đều có 2 giấy tờ này để cam kết, đảm bảo với khách hàng về nguồn gốc sản phẩm, không bán hàng trôi nổi, hàng nhập lậu.

Dù mua bất kì cửa hàng nào của đàn piano cũ Việt Thanh đều có 2 loại giấy tờ này.

4/ Giá thành rẻ tốt thị trường

Đàn piano cũ Việt Thanh nhập sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất không qua trung gian nên giá thành luôn tốt nhất thị trường.

Thông thường trên thị trường 1 sản phẩm có giá chênh lệch nhau khá lớn từ vài trăm đến vài chục triệu. Khách hàng luôn muốn mua đàn piano cũ với chất lượng tốt và giá thành hợp lí nhất, thì hãy đến mua đàn tại Việt Thanh để đảm bảo hàng chính hãng và giá thành tốt nhất.

5/ Thời gian bảo hành lâu dài.

Khi mua đàn piano cũ tại Việt Thanh, mỗi sản phẩm sẽ có thời gian bảo hành dài, để khách hàng yên tâm sử dụng. Đàn piano cũ upright bảo hành từ 3 đến 5 năm, đàn piano cũ grand bảo hành từ 7-10 năm.

Trong quá trình bảo hành, bất kì một sai sót hay lỗi nào từ nhà sản xuất chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm sửa chữa cho khách hàng.

6/ Chế độ hậu mãi tốt.

Khi mua đàn piano tại Việt Thanh khách hàng sẽ được tặng kèm theo rất nhiều phụ kiện đi kèm như: khăn phủ phím, khăn phủ đàn, bọc pedal, ống sưởi,…, freeship trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh, giảm ngay 10% khi đăng kí học tại trung tâm âm nhạc Việt Thanh. Miễn phí 2 lần lên dây đầu tiên, không tính lần lên dây khi giao đàn, tổng cộng là 3 lần lên dây miễn phí. Luôn hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng bất kì lúc nào.

7/ Nhiều chương trình khuyến mãi chi ân khách hàng

Đàn piano cũ Việt thanh luôn có những chương trình giảm giá, khuyến mãi để chi ân khách hàng, đặc biệt là dịp cuối năm nay, đàn piano cũ Việt Thanh đang có chương trình giảm giá 10% cho đàn piano cũ với số lượng sản phẩm cực lớn, giá thành rất đa dạng từ 20-30 triệu cho đến gần 100 triệu. Hãy click vào xem bảng giá khuyến mãi 10% tại piano cũ Việt Thanh để cập nhật và mua hàng nhé.

Ở trên là 7 lí do tại sao nên mua đàn piano cũ Việt Thanh. Hy vọng rằng với những lí do trên các bạn sẽ tin tưởng và luôn luôn ủng hộ đàn piano cũ Việt Thanh nhé. Nếu có thắc mắc về giá hoặc sản phẩm thì hãy gọi hotline: 0909 736 782.