Nếu bạn có tìm hiểu sơ qua về đàn piano thì sẽ nghe đâu đó cái tên “ đàn piano thương hiệu lạ”, nhiều bạn thắc mắc không biết rằng đàn piano thương hiệu lạ là như thế nào? có nên mua đàn piano thương hiệu lạ không? vì sao? Để giúp các bạn nắm bắt rõ hơn thì Việt Thanh Music sẽ dành bài viết ngày hôm nay để giải đáp tất cả các thông tin mà bạn thắc mắc trên.

Đàn piano thương hiệu lạ là gì? Những thương hiệu đàn piano thương hiệu lạ

Đàn piano thương hiệu lạ là những cây đàn có xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc hay các nước khác nhưng không quá nổi tiếng và phổ biến tại Việt Nam. Đa phần được làm gia công tại những nhà máy, công xưởng theo hộ gia đình và quy mô không quá lớn làm thủ công là chủ yếu.

Những thương hiệu lạ bạn sẽ thường thấy ví dụ như: Altenburg, Astin-Weight  Baldwin, Bechstein, Beijing Hsinghai, Blüthner, Bösendorfer, Brodmann, Burger & Jacobi,  Cable, Hobart M. (Welkin Sound), Everett, Falcone (Welkin Sound), Fandrich & Sons, Hsinghai (Beijing Hsinghai), Kayserburg (Pearl River), Ritmüller (Pearl River)  , Samick , Schumann (Welkin Sound), Fukuzama & Sons.

Những điều bạn nên biết về đàn piano thương hiệu lạ

Tôi chắc chắn rằng sau khi đọc những điều này bạn sẽ ngạc nhiên về những cây đàn piano thương hiệu lạ đấy.

– Cái tên” đàn piano thương hiệu lạ” chỉ được gọi ở Việt Nam vì ở nước ta hay ưa chuộng những thương hiệu đàn piano Kawai hay Yamaha cao cấp hơn là đàn piano Steiway & Sons, Boston, Essex.

– Tuy là thương hiệu lạ tại Việt Nam nhưng lại là những thương hiệu nổi tiếng tại đất nước đó. Ví dụ như thương hiệu đàn piano Samick, Hàn Quốc, tuy Samick không được biết đến rộng rãi tại Việt Nam nhưng nó là thương hiệu bán chạy và uy tín hàng đầu Hàn Quốc, số lượng tiêu thụ được công bố nằm trong top 3 thế giới.

– Đa phần ở thị trường trong nước thường nhập những cây đàn piano thương hiệu lạ Nhật Bản là chủ yếu. Nhật Bản luôn nổi tiếng về chất lượng sản phẩm, tuy là làm trong quy mô nhỏ, nhưng những cây đàn piano thương hiệu lạ Nhật Bản vẫn có chất lượng đàn và âm thanh rất tốt, tuổi thọ cũng rất cao. Bằng chứng là tại công ty Việt Thanh Music đã bán ra rất nhiều sản phẩm đàn piano thương hiệu Nhật Bản và được phản hồi rất tốt từ khách hàng.

Đàn piano thương hiệu lạ có tốt không?

Đàn piano thương hiệu lạ có tốt không? Mọi cây đàn piano đều tốt. Vì bất kì một người thợ thủ công hay một công ty sản xuất đàn piano nào cũng luôn đặt tâm huyết của mình vào sản phẩm của mình để gửi đến tay người tiêu dùng những cây đàn piano chất lượng cao nhất.

Từng bộ phận của đàn piano thương hiệu lạ cũng được làm vô cùng tỉ mỉ đến từng chi tiết, thiết kế cũng rất hiện đại, bắt kịp xu hướng. Âm thanh đàn piano thương hiệu lạ cũng rất ổn và thời gian sử dụng đàn rất dài, nếu sử dụng và bảo quản đúng cách thì có thể chơi được đến 80-90 năm.

Cũng như tôi đã nhắc đến ở trên: những cây đàn piano thương hiệu lạ chỉ được gọi ở Việt Nam nhưng tại nước sản xuất ra nó, thì đó là những thương hiệu được yêu thích và được ưa chuộng nhất nhiều.

Có nên mua đàn piano thương hiệu lạ hay không?

Khi nhắc đến cái tên thương hiệu lạ, đa phần mọi người sẽ thắc mắc “ có nên mua đàn piano thương hiệu lạ không?” vì không biết chất lượng nó như thế nào.

Một cây đàn piano thương hiệu lạ sẽ không khác bất kì chi tiết nào so với những cây đàn thương hiệu nổi tiếng, nó cũng sẽ có bàn phím, bộ máy đàn, bảng cộng hưởng, búa đàn, dây đàn, pedal, thùng đàn,….

Ưu điểm lớn nhất của thương hiệu lạ đó là giá rẻ. Nếu so ra với giá thành với các thương hiệu lớn như Kawai hay Yamaha thì đàn piano thương hiệu lạ sẽ rẻ hơn. Thích hợp với những bạn mới học đàn muốn tiết kiệm chi phí hoặc những trung tâm, thầy cô giáo dạy nhạc ở nhà rất thích sử dụng những cây đàn piano thương hiệu lạ này.

Ngoài ra những thương hiệu đàn piano lạ cũng có rất nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng cho người sử dụng lựa chọn để phù hợp với cá tính cũng như sở thích của bản thân.

Việt Thanh Music hy vọng rằng sau bài viết này các bạn đã có cái nhìn tổng quát về đàn piano thương hiệu lạ. Mong rằng những thông tin trên mang lại những thông tin bổ ích cho bạn đọc.

Mua đàn piano thương hiệu lạ ở đâu tại TP.HCM?

Khi quyết định chọn mua đàn piano thương hiệu lạ thì bạn cũng nên chọn những địa điểm bán đàn uy tín để chọn mua, không nên chủ quan, đàn piano thương hiệu lạ sẽ không có hàng nhái, hàng giả mạo. Đến 90% mọi người đều nghĩ như thế. Nhưng không có hàng nhái nhưng không có nghĩa là không có hàng kém chất lượng, người bán có thể làm mới lại những cây đàn piano cũ sau đó bán với giá cao đế đánh lừa khách hàng. Nên bạn hãy chọn một cửa hàng uy tín để mua đàn piano thương hiệu lạ.

Công ty Việt Thanh Music

Địa chỉ: 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

3146 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, TP.HCM

Hotline: 0903 666 937 ( Ms Hương)

Xem thêm:  Dịch Vụ Lên Dây Đàn Piano Uy Tín Tại Tphcm