Roland RP-102 là một sản phẩm đàn piano điện đang bán chạy nhất hiện nay với thương hiệu nổi tiếng số 1 thế giới. RP-102 sở hữu nguồn âm thanh độc quyền của Roland kết hợp với hiệu suất piano chân thực, thiết kế nhỏ gọn và có mức giá bán phải chăng. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dòng đàn này thì hôm nay vietthanhmusic.com sẽ chia sẻ về đặc điểm và tính năng nổi bật có trong đàn piano RP-102 mà bạn nên tham khảo.

Roland RP-102

Đặc Điểm Của Dòng Đàn Piano Điện Roland RP-102

Đàn piano điện Roland RP-102 luôn có những đặc điểm như:

– Sở hữu công nghệ âm thanh SuperNatural để tạo ra âm thanh chân thực.

– Lý tưởng đến bạn thích hợp cho mọi không gian từ phòng dạy, phòng khách cho đến các quán café.

– Dễ dàng kết nối Bluetooth không dây với các ứng dụng âm nhạc trên điện thoại và máy tính bảng.

– Ứng dụng Piano Partner 2 giúp các bạn dễ dàng tiếp cận điều khiển piano, liên quan đến giáo dục và biểu diễn sân khấu.

– Sử dụng bàn phím PHA-4 cho sự phản ứng chân thực.

– Có 3 bàn đạp sử dụng chất liệu kim loại cho bạn cảm giác như đang chơi một cây đàn Piano Acoustic thực sự.

– Một kho hơn 200 bài hát được cài đặt sẵn bao gồm bài nhạc truyền thống, cổ điển,….

– Vỏ đàn piano điện Roland RP-102 màu đen tuyệt đẹp mang vẻ đẹp truyền thống với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế.

Từ những đặc điểm có trong đàn piano Roland RP-102 thì bạn cũng có thể tham khảo thêm bài Review Sản Phẩm Đàn Piano Điện Roland RP-102 để từ đó biết thêm về sản phẩm này.

Những Tính Năng Nổi Bật Có Trong Đàn Piano Điện Roland RP-102

1/ Sở hữu công nghệ âm thanh SuperNatural

Đàn piano Roland RP-102 sở hữu công nghệ âm thanh độc quyền của Roland – SuperNatural cho âm thanh chân thực, sống động giống nhưng một cây đàn piano Grand thực thụ.

Người dùng có thể trải nghiệm âm thanh của mình được tốt hơn

2/ Cảm nhận bàn phím PHA-4 chân thực

Bàn phím tiêu chuẩn PHA-4 trong đàn Roland RP-102 đã kế thừa từ bộ máy cơ cao cấp và kết cấu bề mặt bàn phím Ivory Feel giúp bạn cảm nhận được bàn phím chân thực, đáp ứng được nhu cầu sắc thái và phát triển cảm ứng của bạn .

3/ Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Roland RP-102 sở hữu bảng điều khiển thân thiện, dễ dàng sử dụng chỉ cần nhấn nút nguồn, điều chỉnh âm lượng là bạn đã bắt đầu chơi nhạc.

4/ Tích hợp tính năng thực hành dễ dàng

+ Sở hữu tính năng Piano Partner 2 trên thiết bị di động giúp người dùng có thể tùy chọn một loạt âm thanh trong bộ piano hoặc những âm thanh khác.

+ Hàng loạt bài hát được cài đặt sẵn , bạn dễ dàng chọn bài hát và điều chỉnh tốc độ nhịp điệu của bài hát.

+ Tính hợp thêm chế độ Twin Piano cho phép chia đôi bàn phím thành 2 cây đàn piano 44 note để bạn có thể thực hành với giáo viên hay bạn bè của bạn.

+ Tích hợp máy đập nhịp Metronome thuận tiện với số chỉ nhịp thay đổi, cung cấp công cụ cần thiết để bạn phát triển nhận thức về nhịp phách.

+ Dễ dàng thực hành mà không sợ bị làm phiền tới mọi người xung quanh qua tai nghe.

5/ Kết nối được với các thiết bị khác

Đàn piano Roland RP-102 người dùng có thể dễ dàng kết nối được với các thiết bị khác qua jack cắm tai nghe, cổng kết nối USB với một cổng cập nhập đặc biệt.

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ về đặc điểm và tính năng nổi bật có trong đàn piano Roland RP-102. Hy vọng, đã giúp bạn có thêm kiến thức cho mình về dòng đàn này và từ đó tìm tới đúng địa chỉ để mua đàn piano điện Roland RP-102 uy tín, sản phẩm chính hãng.