Giá Bán Đàn Piano Điện Casio CDP-130 Năm 2018 Đàn piano điện Casio CDP-130 là một model được săn đón nhiều nhất hiện nay dành cho người mới học cùng với Casio PX-160 dành cho người chơi bán chuyên nghiệp. Đàn piano điện Casio CDP-130 có nhiều chức năng hỗ trợ người sử dụng, âm thanh chung thực, thiết kế sắc nét, thời gian sử dụng lâu dài. Giá thành của một cây đàn piano điện Casio CDP-130 khá rẻ, ai cũng có thể sỡ hữu cho riêng mình model này. Vậy giá bán đàn piano điện Casio CDP-130 trong năm 2018 là bao nhiêu?

Đặc điểm nổi bật của đàn piano điện Casio CDP-130

Cây đàn piano điện Casio CDP-130 này với kiểu dáng nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng và kết hợp đầy đủ những tính năng rất thích hợp cho người mới học như công nghệ âm thanh Morphing Air, máy gõ nhịp, chức năng nút phòng,….

Những nét đặc trưng của cây đàn Casio CDP-130

– Sử dụng chức năng nút phòng : chức năng này giống như mô phỏng âm thanh của những phòng hòa nhạc.

– Công nghệ âm thanh Morphing Air với dãi âm dài, âm sắc tự nhiên, ngoài tiếng piano truyền thống còn có âm thanh của những loại nhạc cụ khác. Hỗ trợ người chơi tạo ra giai điệu phong phú với nhiều hợp âm.

– Máy gõ nhịp giúp người chơi đánh đúng nhịp không bị sai lệch.

– Nếu bạn chơi trong một buổi biểu diễn có nhiều người cần âm thanh lớn thì chỉ cần kết nối loa qua jack cắm trên thân đàn, hoặc ngược lại sử dụng tai nghe khi không muốn âm thanh phát ra bên ngoài.

-Tháo, lắp dễ dàng, để phù hợp hơn với việc di chuyển thì cây đàn piano điện này cho phép bạn tháo giá đỡ.

– Bao gồm 48 phức điệu , 10 âm cài sẵn, 5 bài hát có sẵn trong thư viện .

Giá đàn piano điện Casio CDP-130

Hiện nay giá thành của đàn piano điện Casio CDP-130 được bán tại Việt Thanh Music một thương hiệu nhac cụ hàng đầu Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm là 11.000.000 vnđ.

Đây là mức giá hợp lí và phải chăng dành cho dòng sản phẩm cho người mới bắt đầu học. Nếu như ở một thương hiệu khác ngoài Casio thì khó có một sản phẩm nào có được với mức giá như vậy.

Có nên mua đàn piano điện Casio CDP-130 với mức giá thấp hoặc cao hơn 11 triệu?

Mức giá 11 triệu là giá trung bình của đàn piano điện Casio CDP-130 hiện nay. Hầu hết những cửa hàng, thương hiệu khác trên giá web đều đề giá 11.000.000 vnđ.

Nếu bạn có thể mua được với mức giá thấp hơn 11 triệu từ 10 đến gần 11 triệu thì thật tốt, có thể cửa hàng đó đang có chương trình khuyến mãi ưu đãi dành cho khách hàng. Nhưng nếu mua với giá quá thấp từ 10 triệu đổ xuống thì bạn phải cẩn thận kiểm tra kỹ xem đó có phải hàng mới,  chính hãng hay không, hay là hàng cũ đã qua qua đánh bóng hoặc hàng nhái, hàng giả.

=> Xem thêm: Giá Bán Đàn Piano Điện Casio PX-160 Năm 2018

Còn nếu bạn mua với giá cao hơn 11 triệu thì cũng không có vấn đề gì cả, là do cửa hàng bạn chọn nhập hàng qua trung gian nên giá hơi cao hoặc họ có những chính sách bảo hành, sửa chữa chi tiết và kỹ lưỡng hơn nên giá thành sẽ có đội lên.

chơi đàn piano điện Casio

Mua đàn piano điện Casio CDP-130 ở đâu uy tín – giá tốt tại TP.HCM

Tại thành phố Hồ Chí Minh để mua đàn piano điện Casio CDP-130 là điều khá dễ dàng, nhưng để mua hàng tại nơi uy tín chất lượng thì bạn nên cẩn trọng hơn. Bạn có thể tham khảo những thương hiệu như Việt Thanh Music, Việt Thương, Minh Thanh Piano,…đây đều là những cửa hàng, địa chỉ đã có thâm niên trong hoạt động kinh doanh nhạc cụ, đều nhập hàng chính hãng, với mức giá niêm yết.

Hiện nay Việt Thanh Music đang có những chương trình tri ân khách hàng giảm giá sock hãy gọi ngay 0903 666 937 để nhận mã giảm giá nhé.