Đàn piano điện Casio CDP-235đàn piano điện Yamaha P-115 là 2 model đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay . Đàn piano điện Casio CDP-235 được yêu thích bởi nhiều tính năng nổi trội như âm thanh chất lượng cao Morphing Air, hệ thống bàn phím sử dụng búa không lò xo, và nhiều chức năng hỗ trợ tốt cho người chơi để học và biểu diễn. Vậy giá bán của cây đàn piano điện Casio CDP-235 năm 2018 là bao nhiêu?

Tại sao phải biết và cập nhật giá mới nhất của đàn piano điện Casio CDP-235?

Ở Việt Nam nói chung và tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, thì có rất nhiều cửa hàng, công ty bán đàn piano điện Casio CDP-235 nên giá cả cũng rất đa dạng và phong phú, khiến khách hàng bối rối không biết đâu là giá chính xác nhất của cây đàn này. Nên việc cập nhật, tham khảo bảng giá trước khi đi mua hàng sẽ giúp cho các bạn chọn được một nơi bán hàng uy tín và mua được với một mức giá tốt nhất có thể.

Giá đàn piano điện Casio CDP-235 trên thị trường?

Sau đây tôi xin đưa ra giá của cây đàn piano điện Casio CDP-235 của 4 cửa hàng thuộc những thương hiệu nổi tiếng hiện nay tại Việt Nam để bạn so sánh mức giá:

– Tại cửa hàng Việt Thương Cách Mạng Tháng 8, Quận 3 bán đàn piano điện Casio CDP-235 với giá 14.680.000 vnđ.

– Tại cửa hàng Việt Thanh Music Trần Thị Nghỉ, Gò Vấp bán đàn piano điện Casio CDP-235 với giá 14.680.000vnđ

– Tại cửa hàng Việt Thanh Piano Điện Biên Phủ, Quận 3 bán đàn piano điện Casio CDP-235 với giá 14.680.000vnđ

– Tại cửa hàng piano Minh Thanh Cách Mạng Tháng 8, Tân Bình bán đàn piano điện Casio CDP-235 với giá 14.680.000 vnđ

Vậy là nhìn chung tại 4 cửa hàng thì giá của một cây đàn CDP-235 là 14.680.000 vnđ, nhưng nếu call ngay 0903 666 937 gặp Ms Hương thì bạn sẽ nhận được mã giảm giá trong ngày hôm nay tại showroom Trần Thị Nghỉ và miễn phí giao hàng.

Lưu ý : Ở thời điểm này giá đàn piano điện Casio CDP-235 là 14.680.000 vnđ nhưng tháng sau hoặc vài ngày sau giá thành đã thay đổi tùy thuộc vào các chính sách cửa hàng như giảm giá, ưu đãi khách hàng, khách hàng thân thuộc,… Nên để biết chính xác giá thì vui lòng cập nhật website chính thức của cửa hàng hoặc gọi điện đến đường dây nóng.

Những đặc điểm nổi bật của đàn piano điện Casio CDP-235

Cây đàn piano điện Casio CDP-235 này đã có sự cải tiến thêm hệ thống loa và âm sắc, tích hợp nhiều chức năng nổi bật như 64 phức điệu, 700 âm cài sẵn, 200 nhịp điệu, chức năng ghi âm để sáng tác,…

Những đặc điểm nổi bật của cây đàn piano Casio CDP-235

Nguồn âm thanh Morphing Air: sử dụng hệ thống dạng sóng âm và nén cao dạng sóng lớn trong quá trình ghi mẫu âm thanh, âm thanh tạo ra chân thực như âm thanh của cây đại dương cầm.

Hệ thống bàn phím 88 phím đàn sử dụng búa không lò xo tương tự như hệ thống được sử dụng bởi các đàn piano cơ cung cấp một bàn phím cảm ứng tự nhiên, nhạy

– Loa: những hệ thống loa tạo ra âm thanh  mạnh mẽ và rõ ràng tạo ra một phạm vi hoạt động rộng từ dãy bass đến treble. Hệ thống loa mới được phát triển tạo ra chất lượng cao nhất cho âm thanh.

– Bánh xe nằm bên hông đàn : bánh xe trượt lên hoặc xuống có tác dụng tái tạo âm thanh của nhạc cụ dân tộc

– 64 phức điệu, 700 âm cài sẵn, 200 nhịp điệu,… các tính năng này giúp người chơi tạo ra được những âm thanh và giai điệu mà mình muốn phát ra.

– Có cổng USB để kết nối tai nghe và máy tính

– Chức năng ghi âm để sáng tác hoặc nghe lại những bài nhạc đã chơi.

– Màn hình LCD ở trên đàn, dễ dàng cho người mới chơi sử dụng các chức năng có trên đàn như chơi một tay, hướng dẫn bằng giọng nói, máy đếm nhịp,…

Vậy là chúng tôi đã cập nhật giá bán đàn piano điện Casio CDP-235 mới nhất năm 2018, mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn mua đàn với giá rẻ nhất, tốt nhất.