Giá đàn piano điện Roland RP-102 hiện nay trên thị trường khá đa dạng, có hàng trăm mức giá khác nhau từ thấp đến cao, khiến người tiêu dùng bối rối không biết đâu mới là giá chính thức của đàn piano RP-102. Bài viết chia sẻ ngày hôm nay sẽ giúp bạn đọc biết được phân khúc giá của đàn piano điện Roland RP-102 và một số cửa hàng uy tín để mua đàn chính hãng.

Giá đàn piano điện Roland RP-102

Đàn piano Roland RP-102 được rất nhiều sự yêu thích và ưa chuộng của rất nhiều người, chính vì thế có khá nhiều cửa hàng bán nhạc cụ này với đa dạng mức giá khác nhau.

Đàn piano điện Roland RP-102 nằm trong phân khúc giá tầm trung của thương hiệu Roland RP-102. Hiện nay trên nhiều website thì cây đàn này có giá niêm yết là 19.990.000 vnđ nhưng cũng tùy vào nơi bán hàng thì giá cũng sẽ giao động 2-3 triệu.

Hệ thống phấn phối nhạc cụ 20 năm Việt Thanh Music Gò Vấp

Tại cửa hàng Việt Thanh Music Gò Vấp hiện đang có chương trình khuyến mãi bán với giá: 17.000.000 vnđ

Hệ thống phân phối nhạc cụ uy tín hàng đầu Việt Nam – Việt Thương Music

Tại cửa hàng Việt Thương Quận 3 bán đàn piano điện Roland RP-102 với giá: 19.990.000 vnđ

Cửa hàng nhạc cụ Piano Việt Thanh

Fingerpiano – Showroom phân phối nhạc cụ hơn 10 năm kinh nghiệm

Tại cửa hàng Fingerpiano bán đàn piano điện Roland RP-102 với giá: 19.990.000 vnđ.

Tại cửa hàng nhạc cụ Tiến Đạt bán đàn piano điện Roland RP-102 với giá : 16.900.000 vnđ.

Mua đàn piano điện Roland RP-102 với giá dưới 17 triệu ?

Như đã nói ở trên là giá đàn có thể giao động từ 2-3 triệu tùy theo nơi bán hàng có chương trình khuyến mãi hoặc nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên mới có giá cạnh tranh như vậy.

Nhưng nếu bạn mua với giá quá rẻ dưới 17 triệu tầm 15 triệu, 16 triệu thì bạn cũng nên tìm hiểu kỹ xem đó có phải là hàng chính hãng hay không? có phải là hàng mới hay hàng đã qua sử dụng?

 

Nếu như bạn vào một cửa hàng và được báo giá quá cao hơn 22 triệu thì có lẽ rằng đó là một nhà phân phối nhập qua nhiều trung gian nên giá thành mới cao đến như vậy và vì qua nhiều trung gian nên vấn đề bảo hành hoặc đổi trả rất là khó khăn và phiền phức. Bạn có thể tìm một địa chỉ khác có giá phù hợp hơn để mua đàn. Với 22 triệu thì bạn hoàn toàn mua được một cây đàn piano điện Roland RP-302, một sản phẩm mới của Roland

Mua đàn piano điện Roland RP-102 chính hãng với gía niêm yết ở đâu?

Để đảm bảo chất lượng của đàn piano điện Roland RP-102 và mua được với mức giá 19.990.000 hoặc thấp hơn, đảm bảo hàng chính hãng nhập từ nhà sản xuất, nếu phát hiện hàng giả và hàng không đúng như cam kết thì những nơi bán hàng này sẽ hoàn tiền lại 100% cho khách hàng, thì bạn phải chọn những cửa hàng, công ty uy tín đã kinh doanh lâu dài trong lĩnh vực nhạc cụ âm thanh.

Giới thiệu địa chỉ mua đàn piano Roland RP-102

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ mua đàn piano Roland RP-102 với giá 19.990.000 hoặc thấp hơn và đảm bảo hàng chất lượng thì hãy đến:

Thương hiệu Việt Thanh Music Gò Vấp

Hotline: 0903 666 937

Đây là một nhà phân phối chính hãng nhập khẩu trực tiếp đàn piano điện Roland RP-102 từ nhà sản xuất nên bạn sẽ mua được với giá rất cạnh tranh, ngoài ra bạn còn nhận được rất nhiều những quà tặng khuyến mãi khác. Khi giao hàng bạn sẽ nhận được sản phẩm nguyên kiện, còn trong thùng chưa khui để đảm bảo không bị tráo hàng hay hư hỏng, nếu nhận hàng và kiểm tra mà khách hàng không hài lòng thì bạn có thể đổi trả ngay lập tức mà không tốn bất kì chi phí nào.

Tại sao lại chọn Việt Thanh Music?

Việt Thanh Music được thành lập và phát triển trên 20 năm thị trường, mọi sản phẩm đều là hành chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Chuyên cung cấp nhạc cụ âm nhạc cho nhiều cửa hàng, công ty trên toàn quốc đặc biệt là những thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Mọi sản phẩm tại đây đều được cam đoan về chất lượng và bán với giá thành rẻ nhất thị trường.