Trong thời gian gần đây một trong những sản phẩm đàn piano điện của thương hiệu Roland đang được rất nhiều người chú ý đó chính là đàn piano điện Roland RP-501. Do đó, trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bán đàn piano điện RP-501 và đa dạng mức giá làm bạn cảm thấy không yên tâm khi mua đàn.

Hiểu được vấn đề đó,  chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc giá bán đàn piano điện Roland RP-501 được Việt Thanh Music bán trên thị trường hiện nay hiện nay.

Giá Đàn Piano Điện Roland Rp-501

Hiện nay, trên thị trường đàn piano điện Roland RP-501 có rất nhiều mức giá khác nhau từ giá thấp đến giá rẻ khiến người mua hàng cảm thấy băn khoăn và lo lắng. Chính vì thế, dưới đây là một số so sánh giá của đàn Roland RP-501 của một số cửa hàng như:

+ Showroom Việt Thương Cách Mạng Tháng 8 bán đàn piano điện Roland RP-501 có mức giá 35,660,000 VNĐ

+ Tại Việt Thanh Music Gò Vấp bán đàn piano điện Roland RP-501 có mức giá 35,600,000 VNĐ

+ Showroom Việt Thanh Piano quận 3 bán đàn piano điện Roland RP-501 có mức giá 33,000,000 VNĐ

+ Tại nhạc cụ Tiến Đạt bán đàn piano điện Roland RP-501 có mức giá 35,600,000 VNĐ

Đây là mức giá của một số cửa hàng đang bán đàn piano điện Roland RP-501. Vì thế, mỗi nơi sẽ có một mức giá bán khác nhau mà chuyên tôi khuyên bạn nên mua hàng ở những cơ sở tốt để được mua hàng chính hãng như Việt Thanh Music tại Gò Vấp.

Xem thêm:  Giá Bán Đàn Piano Điện Roland HP-601 Năm 2018

Tại Sao Đàn Piano Điện Roland Rp-501 Lại Có Sự Chênh Lệch Lớn ?

Tại mỗi thời điểm giá đàn piano điện Roland RP-501 sẽ có sự thay đổi lớn, có khi lên cao hoặc xuống thấp. Do đó, tại thời điểm bây giờ là tháng 8/2018 giá đàn piano điện Roland RP-501 có mức giá là 35,600,000 so với tháng trước là có sự chênh lệch lớn.

Thế nên bảng giá sẽ có sự thay đổi thường xuyên, muốn cập nhập giá mới nhất của sản phẩm Roland RP-501 thì bạn nên truy cập vào website chính của của cửa hàng hoặc gọi tới số hotline: 0903 666 937( MS Hương).

Một Số Điểm Khác Biệt Có Trong Đàn Piano Điện Roland Rp-501

Ngoài những tính năng hỗ trợ việc luyện tập thì đàn piano điện Roland RP-501 còn sở hữu những điểm khác biệt mà ít thương hiệu nào sánh được như:

– Sở hữu công nghệ piano hàng đầu của Roland trong bộ nhạc cụ với mức giá phải chăng.

– Khả năng phản ứng nhạy bén, các kỹ thuật chơi đàn tương tự như Acoustic piano truyền thống.

– Tính năng nhịp điệu tinh tế với chức năng đếm nhịp, tích hợp sẵn 72 thể loại nhịp điệu đa dạng.

– Khám phá thế giới nhạc cụ cùng với cây đàn piano acoustic với 305 giai điệu bổ sung gồm: Electric, organ, guitar, bass,…

– Thư viện bài hát đa dạng nhiều thể loại bao gồm piano cổ điển .

– Bài hát và nhịp điệu trên đàn piano điện Roland RP-501 với ứng dụng piano Partner 2 miễn phí dành cho điện thoại, máy tính bảng,…

– Chơi cùng các bản nhạc nổi tiếng điện thoại qua phần mềm Air Performer miễn phí.

– Kết nối USB để chơi những bài hát WAV/SMF, cho phép bạn ghi âm và phát khi bạn trình diễn.

– Kết nối máy tính USB Computer cho khả năng sử dụng phần mềm nhạc trên máy tính.

– Ngoài ra, đàn piano điện Roland RP-501 còn có tính năng tiện dụng trong việc chơi đàn mỗi ngày như: Điều chỉnh Volume, loa Speaker  và headphone.

Với những gì mà chúng tôi chia sẻ về giá bán đàn piano điện Roland RP-501 năm 2018. Chắc hẳn những vấn đề nêu trên đã giúp bạn có thể biết được mức giá bán hiện tại là bao nhiêu và từ đó biết thêm những tính năng của dòng đàn này.