Đàn piano Kawai K-200 là một sản phẩm nổi trội của thương hiệu Kawai. Một cây đàn với chất lượng âm thanh chuẩn xác, trầm ấm, nhẹ nhàng kết hợp với kiểu dáng thanh lịch, màu đen bóng sang trọng, luôn nổi bật . Không chỉ phù hợp với người chơi đàn chuyên nghiệp và cũng vô cùng thích hợp với người mới học chơi đàn.

Đàn piano Kawai K-200

Những đặc điểm nổi bật của cây đàn piano Kawai K-200

  • Bộ cơ đàn Millennium III

Bộ cơ đàn Millennium III được làm từ Cacbon và ABS styran, hay được gọi tắt là Cacbon-ABS là chất liệu nổi tiếng của Kawai. Ở những thế hệ trước bộ cơ đàn được làm bằng gỗ, thời tiết thay đổi liên tục sẽ làm gỗ nở ra hoặc co vào ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của những thiết bị khác. Ở thế hệ thứ III này,Kawai đã cải tiến sử dụng chất liệu Cacbon- ABS rất bền và chắc chắn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, các thiết bị khác sẽ hoạt động một cách dễ dàng hơn.

  • Soadboard được làm bằng gỗ vân sam

Bảng cộng hưởng là một phần quan trọng tạo ra âm thanh. Những tấm gỗ vân sam được chọn làm bảng cộng hưởng phải trãi qua một quá trình tuyển chọn kỹ càng để sản phẩm cuối cùng là một tấm gỗ tốt nhất

Bảng cộng hưởng được cải tiến thêm giúp cho âm thanh ấm hơn ở các nốt trầm, dày hơn ở các nốt cao.

  • Tăng độ nhạy bàn phím

Độ dài bàn phím ở dòng này dài hơn so với những dòng khác, việc nhấn phím sẽ dễ dàng hơn, tăng sự biểu cảm.

Chất liệu làm bàn phím cũng được cải tiến đáng kể, bàn phím được làm bằng chất liệu neotextm cấu tạo từ những sợi celulose , bề mặt phím được phủ silica, lớp silica này giúp thấm hút tốt .

  • Nắp đàn Softfal

Đây là tính năng đóng nắp chậm. Chức năng này thường được sử dụng cho cây đại dương cầm, nhưng trong dòng K này, Kawai vẫn ứng dụng. Trong những trường hợp bất cẩn, nắp đàn đóng đột ngột, sẽ làm bị thương tay, nhưng với tính năng softfal nắp đàn sẽ được đóng từ từ giảm thiếu tối đa nguy hiểm cho người sử dụng.

Giá đỡ phía trên cũng dài hơn, giúp bạn có thể để nhiều bài nhạc cùng một lúc.

  • Búa đàn làm bằng gỗ gụ và bọc nỉ

Búa đàn được làm  gỗ ở trong và được bao bọc bởi một lớp nỉ dày. Gỗ ở trong là chất liệu gỗ gụ rất nhẹ và chắc chắn, chất liệu này chỉ thấy được trên những cây đàn piano có chất lượng cao.

  • Bộ pedal và bánh xe làm bằng đồng

Pedal gồm 3 cái tương ứng với 3 chức năng khác nhau, hỗ trợ một phần cho âm thanh tạo ra những giai điệu phong phú.

Bánh xe để giúp di chuyển cây đàn một cách dễ dàng hơn

Hai bộ phận trên đều được làm bằng đồng , sơn một lớp vàng bóng bên ngoài tạo ra sự nổi bật cho cây đàn.

  • Thiết kế đậm vẻ sang trọng

Hình dáng bắt mắt, thiết kế trang trọng, màu đen bóng nổi bật , luôn là tâm điểm. Dáng đứng tiết kiệm không gian, phù hợp với nhiều địa điểm chưng bày.

Thông số kỹ thuật đàn piano Kawai K-200

Tên sản phẩm : Kawai K-300

Xuất xứ : Nhật Bản

Kích thước:

Chiều cao :114 cm

Chiều rộng: 149 cm

Chiều sâu: 57 cm

Trọng lượng : 208 kg

Bề mặt phím trắng: Acrylic

Bề mặt phím đen: Phenol

Bộ máy: Millennium III

Bảng cộng hưởng: Rắn chắn, gỗ vân sam

Mua đàn piano K-200 ở đâu tại TPHCM

Việt Thanh Music là một hệ thống phân phối độc quyền của thương hiệu Kawai tại Việt Nam .

Tại Việt Thanh Music bạn sẽ được sở hữu đàn piano Kawai với giá niêm yết tốt nhất vì là đối tác phân phối độc quyền.

Ngoài ra tại Việt Thanh Music được trưng bày đầy đủ mẫu mã, màu sắc, giúp bạn lựa chọn thoải mái theo sở thích của mình và phù hợp với không gian của nơi muốn trưng diện. Hiện nay hệ thống Việt Thanh trải dài trên toàn quốc chủ yếu là tại Tphcm. Nếu bạn muốn trải nghiệm thử đàn thì bạn có thể đến Showroom trưng bày sản phẩm tại KDC CityLand 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tphcm. Hoặc gọi ngay 0903 666 937 Ms Hương để có giá tốt nhất.