Kawai K-800 là một trong những sản phẩm dòng K của thương hiệu Kawai, Nhật Bản. Một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Cùng với những công nghệ tiên tiến bậc nhất của Kawai , luôn tạo ra được những cây đàn chất lượng về mọi mặt. Kawai K-800 với chiều cao 134 cm ngoài tạo ra vẻ đẹp cân xứng, lịch lãm cho cây đàn, nó còn cộng hưởng giúp âm thanh phát ra to hơn và vang lơn.

Những ưu điểm nổi bật của Kawai K-800

  • Giá đỡ chân đế được làm bằng nhôm đúc:

Được làm từ khuôn tùy chỉnh, các bộ phận được đúc khuôn với độ chính xác cao nhất. Kawai K-800 có ba khung tác động bằng nhôm được đúc khuôn để tạo ra lực đỡ chắc chắn, ổn định theo thời gian.

  • Bàn phím dài hơn so với dòng đàn  khác

Các phím dài hơn giúp cho việc chơi dễ dàng hơn và thậm chí còn đáp ứng nhiều hơn từ phía trước tới mặt sau của bề mặt chơi, giúp cho người chơi là kiểm soát phím đàn tốt hơn.

Bề mặt bàn phím được làm từ những sợi cellulose mang lại kết cấu tinh tế , bên trọng là lõi được làm từ gỗ mahogany chắc chắn. Bề mặt bàn phím được sơn lớp silica có khả năng chống trơn trượt, hút ẩm tốt.

  • Bộ máy hoạt động nhẹ nhàng

Bộ máy Millennium III bao gồm các thành phần được làm bằng ABS-Carbon, một chất liệu nổi tiếng của Kawai. ABS-Carbon cực kỳ vững chắc và cứng nhắc, cho phép tạo ra các bộ phận hành động nhẹ hơn so với những cây đàn khác . Giúp người chơi dễ dàng hơn trong những thao tác.

  • Bảng cộng hưởng vân sam

Bảng cộng hưởng được xem là bộ phân quan trọng nhất để tạo ra âm thanh. Vật liệu làm nên bảng cộng hưởng đều phải được thử nghiệm để đạt được kết quả tốt nhất. Vì thế Kawai đã nghiên cứu và chọn gỗ vân sam là vật liệu chế tạo nên bảng cộng hưởng.

  • Khung đỡ bằng thép gia cố

Khung đỡ của cây piano này là tấm gỗ dài nằm ngang bao mặt trước của cây đàn . Bởi vì nó dài, mỏng và được làm bằng gỗ, nên nó  có thể cong hoặc uốn cong tùy theo thời tiết, để hạn chế điều này khung đỡ được bọc thêm một lớp thép dày vào để tránh cong và uốn theo bất kỳ hướng nào.

  • Nắp đàn đóng chậm

Việc nắp đàn đóng đột ngột rất nguy hiểm cho người chơi đàn, và ảnh hưởng trực tiếp đến cây đàn. Thiết kế đóng nắp chậm chỉ có ở những cây đại dương cầm nhưng được Kawai ứng dụng trong dòng đàn K này. Người chơi cũng sẽ không gặp bất kì nguy hiểm nào khi có tác động từ nắp đàn.

  • Thiết kế nổi bật

Thiết kế được trau chuốt kỹ lưỡng, đường nét tinh tế, màu đen bóng nổi bật, kiểu dáng upright . Dù ở không gian nào thì cây đàn này luôn là trung tâm của sự chú ý.

Thông số kỹ thuật đàn piano Kawai K-800

Tên sản phẩm : Kawai K-800

Xuất xứ : Nhật Bản

Kích thước:

Chiều cao :134 cm

Chiều rộng: 153cm

Chiều sâu: 65 cm

Trọng lượng : 284 kg

Bề mặt phím trắng: Acrylic

Bề mặt phím đen: Phenol

Bộ máy: Millennium III

Bảng cộng hưởng: Rắn chắn, gỗ vân sam.

Mua đàn piano Kawai K-800 ở đâu?

Công Ty TNHH TM Âm Nhạc Việt Thanh

– Địa chỉ: Khu Dân Cư CITYLAND số 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

– Hotline: 0903.666.937

Là nơi nổi tiếng trong giới dụng cụ âm nhạc, tất cả những sản phẩm tại đây đều nhập khẩu trực tiếp từ hãng. Công ty Việt Thanh là nơi phân phối độc quyền của thương hiệu Yamaha tại Việt Nam

Mẫu mã , màu sắc,… đa dạng , có rất nhiều dụng cụ để quý khách tham khảo

Khi mua hàng quý khách sẽ được rất nhiều hậu mãi.